เกี่ยวกับ iBio โรงงานผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง

 

เกี่ยวกับสถานที่

ประวัติบริษัท

บริษัท ไอไบโอ จำกัด เป็น บริษัทรับผลิตครีม รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง แบบครบวงจรโดยที่เรามีทั้ง โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตครีม และ โรงงานผลิตเครื่องสำอางเป็นของตัวเอง ได้ดำเนินธุรกิจแบบ OEM ที่พร้อมจะทำให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมและเครื่องสำอางได้ มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง อาหารเสริม และผลิตครีม ให้แก่กลุ่มลูกค้าทั้งภายในประเทศ อีกทั้งยังมีกลุ่มลูกค้าต้างประเทศมาเป็นระยะเวลายาวนาน และเราก็ได้มีโรงงานผลิตครีมและอาหารเสริมเป็นของตัวเอง อีกทั้งยังมีการคิดสูตร ออกแบบบรรจุภัณฑ์ และช่วยโฆษณาขายอาหารเสริมและเครื่องสำอางของคุณ เรียกได้ว่าครบวงจรสำหรับบริการของเรา

บริษัท ไอไบโอ จำกัด ก่อตั้งมากว่า 50 ปี ด้วยรากฐานที่ยาวนานและประสบการณ์ที่มากมาย ทำให้บริษัทมีการพัฒนาและการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้เราก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในด้านผู้ผลิตครีม เครื่องสำอาง และ อาหารเสริมที่ได้รับมาตรฐานสากลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น มาตรฐาน GMP และ ISO 9001:2008 ภายหลังการก่อตั้งอย่างรวดเร็ว นอกจาก นี้สินค้ากลุ่มอาหารเสริมที่บริษัทได้ทำการผลิตนั้นยังได้รับการรับรองจาก HALAL ทั้งหมดนี้เพราะว่าเรามุ่งมั่นเพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจในคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าและบริการจากเรา

 

วิสัยทัศน์

บริษัท ไอไบโอ จำกัด ต้องการเป็นผู้นำในการรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตครีม และผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เพราะเราเชื่อมั่น และใว้ใจในทีมงาน และบริการจากที่ดีที่บริษัทของเรามี โดยเราจะคงไว้ซึ่งคุณค่านี้ตลอดไป

 

ศักยภาพ

เรามีศักยภาพในการรับผลิตครีม รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง ทั้งยังสามารถผลิตสินค้าตามใจลูกค้าได้อีกด้วย เพราะเรามีโรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง การผลิตขั้นตอนสุดท้ายคือการบรรจุห่อบลีสเตอร์ฟอยด์ปิดหลังแผงหรือบรรจุลงขวดรวมทั้งบริการติดฉลาก เรายินดีรับจำนวนการสั่งซื้อจาก OEM โดยรับผลิตสมุนไพรเสริมอาหารทุกชนิดภายใต้แบรนด์ของลูกค้าตามาตรฐาน GMP

 

 

 

หน้าที่

เราเปิดโอกาศให้คุณ เป็นเจ้าของธุรกิจครีม เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หนึ่งในธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง และเติบโตอย่างต่อเนื่อง ไอไบโอ ก้าวขึ้นสู่ระดับสากลด้วยการดำเนินธุรกิจแบบ OEM ซึ่งมีทีมงานที่พร้อมให้คำปรึกษาทางด้านการวางแผน การจัดการ การบริหาร และกลยุทธ์ทางการตลาด โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ มุ่งเน้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยรากฐานของเทคโนโลยีที่เรามี บริษัทจึงสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้หลากหลาย ตั้งแต่ ผลิตภัณฑ์อาหรเสริมคอลลาเจน ผลิตภัณฑ์อาาหรเสริมลดน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผิวขาว ผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาว ผลิตภัณฑ์ครีมหน้าใส พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมด้วยการร่วมมือ และประสานงานกับแพทย์และนักวิจัยด้านสุขภาพและความงามในประเทศไทย ทำให้ไอไบโอ พัฒนาผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดูแลสุขภาพ ผิวพรรณ และความงาม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

บุคลากรโรงงาน

 

การดำเนินการ

บริษัท ไอไบโอ จำกัด ดำเนินธุรกิจแบบ OEM ในการผลิตเครื่องสำอาง ผลิตครีม ผลิตอาหารเสริม ทุกประเภทด้วยเทคโนโลยีและเครื่องจักรที่ทันสมัย ครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณขาว จนถึงผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ด้วยประสบการณ์และความพร้อม ในกำลังการผลิต อีกทั้งทีมงานที่มีความชำนาญในการพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์ รวมทั้งกระบวนการออกแบบและการบริการที่ครบวงจร ทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการ ของลูกค้าได้อย่างลงตัว

ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ คิดค้นและพัฒนาขึ้นภายในห้องทดลองเพื่อการวิจัยและพัฒนา หรือนำเสนอโดยลูกค้าของเรา โดยมีการทดสอบเรื่องความปลอดภัย ประสิทธิภาพและความคงตัวของสูตรโดยไม่ใช้สัตว์ในการทดลอง เมื่อสินค้าตัวอย่างได้รับการยอมรับจากลูกค้าจึงมีการวางแผนการผลิต โดยมีการ ทดสอบตั้งแต่วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต มาตรฐานการผลิต รวมทั้งบรรจุภัณฑ์ จึงมั่นใจได้ว่า สินค้าของคุณถูกผลิตขึ้น ภายใต้สภาวะมาตรฐานดังกล่าวข้างต้น ซึ่งเทียบเคียงกับการผลิตในอุตสาหกรรมยาและเวชภัณฑ์

 

งานวิจัย

การวิจัย และการพัฒนา เรามีทีมงานประกอบไปด้วยนักเคมี และเภสัชกร ที่มีประสบการณ์ และความพร้อมในการพัฒนา และวิจัยผลิตภัณฑ์ เพราะเราตระหนักว่า การวิจัย และการพัฒนาที่ดี เป็นจุดเริ่มต้นของการผลิตสินค้าว่าที่มีคุณภาพ ทีมงานของเรามุ่งมั่นที่จะค้นพบ และพัฒนาสินค้าใหม่ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่าต่อเนื่องเพื่อผู้บริโรค เราแบ่งหน่วยวิจัยออกเป็นหน่วยย่อยเล็กๆ เพื่อปรับปรุง และพัฒนาการวิจัยให้เหมาะสมกับแต่ละกลุ่มของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้เข้าถึงความต้องการของผู้บริโภคของลูกค้า ด้วยการพัฒนาสูตรอย่างเชี่ยวชาญ ด้วยนักวิจัยที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย

การควบคุมคุณภาพ ไอไบโอ มีระบบควบคุมคุณภาพของสินค้า ตามหลักมาตรฐาน GMP ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเรามีการตรวจสอบคุณภาพ ตั้งแต่การคัดสรรค์วัตถุดิบ ขั้นตอนมีการตรวจสอบคุณภาพ จนกระทั่งงขั้นตอนสุดท้าย จนกลายมาเป็นสินค้าที่พร้อมส่งมอบ เพื่อให้ลูกค้า มั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้า ที่มีคุณภาพสูงสุด และสามารถตรวจสอบกลับได้

การฝึกอบรม เพราะเราเชื่อว่าการปรับปรุงการดำเนินธุรกิจเป็นสิ่งที่จำเป็น ดังนั้นเราจึงพร้อมในเรื่องการฝึกอบรม โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิในด้านต่างๆ คอยให้ข้อมูล และความรู้ที่ทันสมัย ซึ่งพนักงานของเรา พร้อมที่จะพัฒนาตนเอง และยอมรับต่อการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น

ขั้นตอนการทำงาน

 

สิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากผู้อื่น

- เรามีโรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตอาหารเสริมเป็นของตัวเองและได้รับมาตรฐานการผลิต ทำให้ลดเวลาในการติดต่อกับโรงงานได้มากขึ้น
- เราพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ครีม เครื่องสำอาง และนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้ลูกค้าอยู่เสมอ
- เราสามารถผลิตสินค้าในปริมาณที่ลูกค้าต้องการไม่ว่าจะเป็นในปริมาณมากๆ หรือเพียงปริมาณน้อยในสูตรเฉพาะของลูกค้า
- สูตรเฉพาะของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้ามอบให้ บริษัทจะเก็บสูตรนั้นๆ ไว้เป็นความลับด้วยจรรยาบรรณของเรา
- บริการให้คำปรึกษา เกี่ยวกับธุรกิจของคุณแบบครบวงจร ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ
- ผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้าเฉพาะรายได้
- มีบรรจุภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย
- สามารถทดลองสั่งซื้อในจำนวนน้อย เพื่อรองรับธุรกิจขนาดย่อม
- ดำเนินการจดทะเบียนเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ต่อคณะกรรมการอาหารและยา รวมทั้งในคำปรึกษาแก่ลูกค้าในเรื่องข้อกำหนด และกฏหมายต่างๆ

ออกบูต iBio

บริการของเรา

- Primary Product Management : ให้คำปรึกษาเบื้องต้นด้านการจัดการ และคัดเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับงบประมาณ และกลุ่มลูกค้าของท่าน
- Customize Formulation : พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ให้โดดเด่น และแตกต่างตามความต้องการของท่านด้วยคุณภาพ และราคาที่เหมาะสม
- Packaging : บริการด้านบรรจุภัณฑ์
- Labeling Design : บริการออกแบบฉลากบรรจุภัณฑ์ให้สอดคล้องกับข้อกำหนด และตรงกับแนวทางการตลาดของท่าน
- Packaging Design : บริการออกแบบกล่อง, ตราโลโก้ และสื่อสิ่งพิมพ์ ให้สอดคล้องกับข้อกำหนด และตรงกับแนวทางการตลาดของท่าน
- Quality Assurance : มั่นใจกับผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่าย ด้วยมาตรฐานการทดสอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ความคงตัวของสูตร, การปนเปื้อนของเชื้อ และความเข้ากันได้ระหว่างบรรจุภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์
- Documentary Service : บริการขึ้นทะเบียนเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการจัดจำหน่ายสินค้าทั้งภายใน และต่างประเทศ
- Production : รับผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนานาชนิด ด้วยคุณภาพมาตรฐานสากล ภายใต้ตราสินค้าของท่าน